Hồ sơ tổ chức

Văn hóa Phương Đông đặc biệt là Phật giáo và Đạo giáo, qua hàng ngàn năm rèn luyện và kế thừa đã phát hiện ra mối tương quan chặt chẽ giữa khả năng sinh lý và sức sống, khả năng sinh lý mạnh mẽ giúp con người càng sống lâu hơn. Trên cơ sở kế thừa, Thượng Cổ Nguyên Doanh đã tập hợp những tinh hoa trong ngành và đưa ra 3 bài tập cường thận kiện thể (khả năng sinh lý mạnh mẽ, cơ thể khỏe mạnh) chuyên sâu: “Tùy tâm sở dục”, “Dịch cân tẩy tủy” và “Bành tổ phòng trung thuật”. Thông qua việc rèn luyện khả năng sinh lý, rèn luyện khí, máu và các cơ quan nội tạng có thể nâng cao khả năng sinh lý và sức sống.
Bài tập Dịch cân tẩy tủy và phương pháp bí mật Phòng trung thuật, có thể giúp phát triển lần nữa hệ thống sinh sản của chúng ta, tăng hormone, giúp các cơ quan nội tạng và hệ tuần hoàn máu trở lại trạng thái hồi còn sung mãn và cho phép trạng thái sống trải qua quá trình tăng trưởng ngược theo từng giai đoạn, ba tác dụng chính: khả năng sinh lý mạnh mẽ, loại bỏ các bệnh mãn tính và trì hoãn lão hóa.
Rất nhiều đồng tu Nguyên Doanh đã chứng minh rằng, thông qua bài tập Nguyên Doanh, không nhờ vào bất kỳ yếu tố thuốc nào, có thể nhanh chóng thay đổi tình trạng suy thận và chức năng nội tạng mạnh mẽ, nâng cao năng lượng và tinh thần, kích thích sinh lực của chính cơ thể con người. Nó đã đạt được hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường chức năng sinh lý, loại bỏ các bệnh mãn tính và trì hoãn lão hóa, 3 vấn đề sức khỏe cốt lõi.
Tham gia hệ thống bài tập Nguyên Doanh! Khám phá tiềm năng của cơ thể, trải nghiệm năng lực mạnh mẽ của bạn, ở ngay trước mắt.

Contact Me on Zalo